USUN

แทงมวย ฝากถอนระบบออโต้ ที่นิยมในไทย มวยสด เทคนิควิเคราะห์คู่มวย วิธีแทงมวย

แทงมวย คืออะไร

แทงมวย คืออะไร หากที่สงสัยแนะนำให้เข้ามาอ่านที่เว็บไซต์ของเรา จะมีบอกทั้งหมดว่าการเดิมพันมวยมีกี่ประเภท ประเภทของการ แทงมวยที่นิยมในการ และวิธีสมัครสมาชิกเพื่อ แทงมวยออนไลน์สำหรับมือใหม่ มวยสดที่คนไทยนิยมเล่น เดิมพันได้อย่างแม่นยำ และบทความเทคนิคการวิเคราะห์คู่มวยฉบับเซียนและการเดิมพันการอย่างชาญฉลาดในการแทงมวย การแข่งขันมวยไทย โดยทายผลแพ้ชนะของคู่มวย แทงมวยมีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย เช่น แทงมวยเดี่ยว แทงมวยสเต็ป แทงมวยสูงต่ำ แทงมวยหมดยก

เดิมพันมวยมีกี่ประเภท

การแทงมวยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ

 • การแทงมวยออนไลน์ เป็นการแทงมวยผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน โดยผู้เล่นสามารถแทงมวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • การแทงมวยตามสนามมวย เป็นการแทงมวยที่สนามมวย โดยผู้เล่นสามารถแทงมวยได้ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น
   

ประเภทของการ แทงมวย ที่นิยมในไทย

มวยไทยถือเป็นกีฬาประจำชาติที่ได้รับความนิยม และแพร่หลาย อย่างมากในประเทศไทย นอกจากการตื่นเต้นในการรับชมแล้ว การแทงมวยยังเป็นอีก หนึ่ง กิจกรรม ที่คนดูมวยนั้น นิยมเล่น กันระหว่างที่มวยชก สำหรับคนที่อยากเข้าสู่วงการแทงมวย ทางเราเจาะลึก ไปที่ การแทงมวยอย่างลึกซึ้ง ทุกประเภทของการแทงมวย พร้อมเคล็ดลับเชิงลึกที่คุณอาจดวงมวยและแทงมวยได้อย่างแท้จริง

การแทงมวยเดี่ยว (Money line)

การแทงมวยเดี่ยวหรือ Money line เป็นรูปแบบการแทงที่ง่ายที่สุดโดยคุณนั้นต้องเลือกว่าจะแทงฝั่ง ทำนายว่าฝั่งไหนจะชนะ หากนักมวยที่คุณเลือกชนะคุณก็จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการต่อรอง

การแทงมวยแบบมีแต้มต่อ (Handicap)

การแทงมวยแบบมีแต้มต่อหรือแฮนดิแคปเหมาะสำหรับคู่มวยที่มีความแตกต่างกันอย่างมาก ทำให้มีเจ้ามือกำหนดดำต่อให้นักมวยที่เป็นรองเพื่อให้เกิดการเดิมพัน มีความสมดุลหรือมีการเท่าเทียมกันมากขึ้น

การแทงมวยสูง หรือต่ำ (Over/Under)

การแทงมวยสูง/ต่ำ คือ ไม่ได้เกี่ยวกับผลแพ้ชนะของนักมวยทั้งสองฝ่าย แต่เป็นการเดิมพันว่าจำนวนยกในการแข่งนั้นจะสูงหรือต่ำกว่าที่เจ้ามือ กำหนดไว้

การแทงมวยชุด  (Parlay)

การแทงมวยชุดหรือ การเดิมพันคู่มวยหลายคู่พร้อมกันหากคุณทายถูกก็จะได้รับเงินรางวัลที่มีมูลค่าสูงมากขึ้น แต่หากทายผิดเพียงคู่เดียวคุณก็จะเสียเงินเดิมพันนั้นทั้งหมดทันที

การแทงมวยแบบยกต่อยก (Round Betting)

การแทงมวยแบบยกต่อยกหรือ Round Betting เป็นการเดิมพันว่านักมวยฝ่ายใดจะชนะในแต่ละยกซึ่งรูปแบบการแทนนั้นต้องใช้ความรู้และประสบการณ์การดูสดเป็นอย่างสูง หากคุณเป็นคนที่ดูมวยอยู่แล้วเรามั่นใจว่าคุณจะดูออกและได้กำไรอย่างแน่นอน

วิธี แทงมวย ออนไลน์สำหรับมือใหม่

หากคุณกำลังมองหากันแทงมวย ผ่านเว็บที่เขาแจ้งง่ายและทำกำไรได้จริง ทางเราขอนำเสนอการแทงมวยทุกขั้นตอน แต่การเรื่องเว็บจะไปถึงการแทงอย่างขั้นเทพ ทำไมต้องเลือกเว็บแทงมวยออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพและคุณควร พิจารณาปัจจัยของเว็บไซต์ออนไลน์ที่ สามารถแทงมวยได้ดังนี้ สอง ความปลอดภัยเว็บแทงมวยความมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล ของลูกค้า 3 ช่องทางการฝากถอนต้องเป็นช่องฟังการฝากถอนรวดเร็วสะดวกสบายและระบบออโต้ 4 บริการลูกค้าควรมีทีมงานบริการลูกค้าคอยให้บริการปรึกษาช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

วิธี แทงมวย ออนไลน์สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มีสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ USUN88 ของเรา กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน สามารถฝากผ่านบัญชีหรือ Truewallet ได้จากนั้นฝากเงินเข้ามาเพื่อ ทำรายการแทงมวย เลือกคู่แทงมวยที่คุณต้องการคุณสามารถเลือกคู่แทงมวยเดี่ยวมวยชุด สูงต่ำได้ตามที่คุณต้องการ และคุณก็เดิมพันแสงเงินจำนวนที่ต้องการจากนั้นรอดูผลการชก

เพราะฉะนั้นคุณควรหลีกเลี่ยง เว็บไซต์ที่มีอัตราการต่อรองที่ไม่สมเหตุสมผลไม่มีการติดต่อช่องทางจากแอดมินอย่างชัดเจนและพยายามบังคับให้คุณฝากเงิน เพื่อจะ โกงเงินคนคุณต้องดูสิ่งเหล่านี้ดีๆ หากใครไม่มั่นใจสามารถเลือกเว็บไซต์ USUN88 ของเราได้ การันตีของจริงแน่นอน

วิธีการแทง

วิธีการแทงมวยมีดังนี้

 1. เลือกเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันแทงมวยออนไลน์
 2. สมัครสมาชิกและเติมเงินเข้าบัญชี
 3. เลือกคู่มวยที่ต้องการแทง
 4. เลือกรูปแบบการเดิมพันและจำนวนเงินที่ต้องการแทง
 5. ยืนยันการเดิมพัน

อัตราต่อรองการแทงมวย

อัตราต่อรองการแทงมวยจะกำหนดว่าฝ่ายไหนมีโอกาสชนะมากกว่า โดยฝ่ายที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่ามีโอกาสชนะมากกว่า

 

มวยสด เพื่อการแทงพนันที่แม่นยำ ทำกำไรได้อย่างงดงาม

การแทงมวยสดนั้น นอกจากเป็นกิจกรรมที่คนส่วนใหญ่ ชอบเดิมพันแล้วยังสามารถทำกำไรได้อย่างงดงามอีกด้วยหากคุณมีข้อมูลและความรู้ที่ถูกต้อง บทความนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึก และเสริมอีกแง่มุมของมวยสดเพื่อให้คนเป็นนักพนันมวยอย่างเชี่ยวชาญ มากกว่าเดิม

ทำไม คุณต้องเลือกการแทงมวยสด

 1. เพราะมวยสดเป็นเกมกีฬาที่มีการพลิกแพลงหรือเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาต้องให้การเดิมพันนั้นสนุกตื่นเต้นไม่จำเจ
 2. เพื่อการแทงพนันที่แม่นยำและมีโอกาสทำกำไรสูงขึ้นด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างแม่นยำ คุณสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอนจากการแทงมวยสด
 3. ความหลากหลายในการเดิมพันกันแทงมวยสดนั้นมีรูปแบบให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นการแทงผลแพ้ชนะการแทงยกหรือการแทงคะแนน

ข้อมูลสำคัญก่อนที่จะเริ่มแทงมวยสด ก่อนเริ่มแทงนั้นคุณก็จ้องจะเรียนรู้ 1)ประเภทของการแทงมวยก่อนเช่นมวยนั้นมีหลายประเภทมี มวยไทย มวยสากล มวยอื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่ในกติกาและรูปแบบการแข่งขันการเดิมพัน 2)นักมวยนั้นมีประวัติอย่างไรรูปแบบการชกแบบไหนเช่น เน้นกันบู๊ เน้นการรับ จุดอ่อน จุดแข็ง ของนักชกแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันและสถิติการชกของนักมวยแต่ละคน นักมวยบางคนอาจจะชนะติดต่อกันทำให้มีโอกาสชนะสูงมากขึ้น 3)เวทีมวยหากเวทีมวย ที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือก็จะมีโอกาสการล้มมวยนั้นน้อยถ้าหากเวทีเล็กกว่าจะมีการล้มมวยสูงคุณต้องระวังความเสี่ยงมากขึ้น 4) อัตราการต่อรองการทำความเข้าใจในราคาอัตราการต่อรองนั้น คือความน่าจะเป็นของผลการแข่งขันในครั้งนั้นอีกด้วย

ข้อดี

 • เป็นวิธีหนึ่งในการเดิมพันการแข่งขันมวยไทย
 • มีโอกาสชนะและได้เงินรางวัล
 • เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการดูมวย

ข้อเสีย

 • อาจทำให้ติดพนันได้
 • อาจสูญเสียเงินได้หากแทงมวยไม่เป็น

เทคนิคการวิเคราะห์คู่ มวย ก่อนแทงพนัน ส่วนสำคัญในการตัดสินใจ

หากคุณถามว่าทำไมการวิเคราะห์คู่มวย เป็นสิ่งสำคัญ เราไม่สามารถตอบได้เลยว่า การแทง มวยนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชคเพียงอย่างเดียวแต่การใช้ข้อมูลในการวิเคราะห์คู่มวยอย่างละเอียดก่อนการเดิมพันนั้นเป็นกุญแจหลักที่จะช่วยคนตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและฉันฉลาดเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันของคุณการวิเคราะห์คู่มวยช่วยให้คุณเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อน รวมถึงรูปแบบการชกของนักมวยได้อย่างรอบคอบ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการส่งผลต่อการแข่งขัน

เทคนิคการวิเคราะห์คู่ มวย ก่อนแทงพนันโดยปัจจัยสำคัญในการก็คอมวยประกอบไปด้วย 1) สถิติการชก สถิติการชกของนักมวยแต่ละคนเช่นจำนวน แพ้ชนะเสมอวิธีการชนะเช่นการน็อคเอาท์หรือการนับคะแนนและคู่ต่อสู้ที่เคยพบเป็นข้อมูลพื้นฐานสำคัญในการประเมินความ สามารถของนักมวย 2) รูปแบบการชกนักมวยแต่ละคนมีรูปแบบการชกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำความเข้าใจรูปแบบการชกของนักมวยทำให้คุณ อาจคาดการณ์ การเคลื่อนไหวและ กลยุทธ์ ของคู่ต่อสู้ได้ 3) สภาพจิตใจและร่างกาย สภาพจิตใจของหลักการและร่างกายของนักมวยนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการแข่งขันเป็นอย่างมากหากนักมวยเมียการบาดเจ็บหรือมีปัญหาทางจิตใจอาจมีประสิทธิภาพในการแข่งขันลดลง 4)น้ำหนักการแข่งขันนักมวยมักมีการกำหนดน้ำหนักในการชก การวิเคราะห์นักมวยแต่ละคนมีการปรับตัวเข้ากับน้ำหนักที่กำหนดได้ดีเท่าไหน ซึ่ง ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจ

วิธีบริหารเงินทุนอย่างชาญฉลาดในการ แทงมวย อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

การแทงมวยนั้นมีมากกว่า แค่เลือกข้างชนะ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในการแทงมวยนั้นคือการบริหารเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ทางเรานั้นจะขอแนะนำวิธีการและพาคุณไปสำรวจเทคนิคและกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณเดิมพันได้อย่างชาญฉลาดถูกต้อง ลดความเสี่ยงที่จะเสียเงินของคุณ ถ้าหากคุณถามว่าทำไมการบริหารเงินทุนคือสิ่งสำคัญของการเดิมพันทุกประเภท คุณไม่สามารถปฏิเสธการบริหารเงินได้อย่างแน่นอนเพราะ หนึ่ง จะทำให้คุณช่วยควบคุมความเสี่ยง การเสียเงินทั้งหมดโดยการกำหนดวงเงินเดิมพันที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงการเดิมพันแบบทุ่มหมดตัว สอง การเพิ่มโอกาสในการทำ กำไรวางแผนการเดิมพันที่สอดคล้องกับเป้าหมายความคุ้มทุนและงบประมาณของคุณอย่างสม่ำเสมอ 3 หากคุณรักในการเดิมพัน คุณควรจะเดิมพันอย่างยั่งยืนและยืดยาวเพื่อทำกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เทคนิควิธีบริหารเงินทุนอย่างชาญฉลาดสำคัญ 1) การกำหนด Bankroll คือต้นทุนในการจัดสรรไว้สำหรับการเดิมพันไม่ว่าการแทงมวยหรือแทงบอล สิ่งสำคัญคือคุณต้นคุณต้องแยกเงินทุนออกจากค่าใช้จ่ายของคุณในชีวิตประจำวันเพื่อไม่ให้ เกิดการผลกระทบต่อ การใช้ชีวิตประจำวันและ เป็นจำนวนเงินที่คุณสามารถยอมรับการสูญเสียได้ 2) การกำหนด Size การเดิมพันของคุณโดยทั่วไปแล้วเซียนมวยจะให้แนะนำการเดิมพัน 1% ถึง 5% ของ Bankroll ต่อครั้ง เช่นหากคุณมีเงิน 10,000 คุณควรจะเลือกใส่เป็น 100 หรือ 500 เพื่อลดความเสี่ยง ให้มากที่สุด โดยเราจะหวังระยะยาวเท่านั้น 3 ใช้กลยุทธ์ในทางคณิตศาสตร์ช่วยคำนวณขนาดเดิมพันอย่างเหมาะสมโดยพิจารณาจากโอกาสในการชนะและอัตราการต่อรอง และนี่คือสิ่งสำคัญและเทคนิคทั้งหมดที่คุณควรจะรู้และศึกษาในการเดิมพันครั้งต่อไป

Scroll to Top